นึกถึงแต่ไม่คิดถึง ฉันโอเคกับมันแล้ว ฉันได้ชีวิตของฉันกลับมา

เคยคิดว่า.. ถ้าโลกนี้ไม่มีเธอ ฉันคงแย่แน่นอน ฉันจะเป็นยังไง จะอยู่ได้ไหม ฉันจะเอาแต่คิดถึงเธอไปถึงเมื่อไหร่ ฉันจะรู้สึกยังไง เมื่อเธอจากไปอย่างไม่ใยดี ฉันจะทนมันไหวมั้ย โลกที่ไม่มีเธอ แต่แล้วโลกมันก็หมุนรอบตัวเองของมัน หมุนต่อไปทุกวัน มันหมุนจนกลายเป็นหนึ่งวัน จนกลายเป็นหนึ่งสัปดาห์ จนกลายเป็นหนึ่งเดือน จนกลายเป็น..

มีพบย่อมมีจาก หมั่นสร้างกรรมดี ละกรรมชั่ว

พระพุทธองค์ ทรงสอนพวกเราว่า.. ไม่ว่าเราได้พบเจอใคร เขาเหล่านั้น คือคนที่เราจะต้องได้พบเจอ ไม่มีใครเข้ามาในชีวิตเรา ด้วยเหตุบังเอิญ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องราวใด ๆ ขึ้นในชีวิตเรา มันเป็นเรื่องที่จะต้องเกิด ไม่ว่าเรื่องนั้นจะดีหรือร้าย เราต้องยอมรับมัน เรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น เกิดเมื่อไหร่ ที่ไหน เวลาใด นั่นคือ เวลาที่เหมาะสมที่สุดแล้ว ไม่มีอะไรที่ไม่ควรเกิด เพราะมันต้องเกิด เมื่อปัจจัยจบ ต้องยอมรับว่าจบ อย่าเหนี่ยวรั้ง อย่าอาลัยอาวรณ์ ทำความดี ในปัจจุบันให้มากที่สุด โดยไม่ต้องสนใจว่า เราเคยทำกรรมอะไรในอดีตมาบ้าง เพราะคิดไปก็เปล่าประโยชน์

ขายของออนไลน์ ขายอะไรดี กำไรเยอะ ลงทุนน้อย ธุรกิจยั่งยืน

หลายๆ คนคงอยากเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ แต่คงยังมีคำถามในใจเรื่อง ขายของออนไลน์ ขายอะไรดี กำไรเยอะ ลงทุนน้อย ธุรกิจยั่งยืน ใช่มั้ยครับ – ช่วงเวลาเกือบปีที่ผ่านมา ผมได้ลองทำโปรเจคธุรกิจ Dropshipping โดยนำสินค้าจาก AliExpress ไปวางขายบนเว็บไซต์ชื่อดังต่าง ๆ อาทิเช่น แอมะซอน อีเบย์ ยอดขายมีเรื่อยๆ ปริมาณการสั่งซื้อต่อเดือนโดยเฉลี่ย ถือว่าดีมาก ยอดขายหลัก $1,000 ขึ้นไป ยอดรายได้ดูดีเลยทีเดียว

ขั้นตอนการใส่ Logo ร้านค้าใน PayPal เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ

การใส่ Logo ร้านค้าใน PayPal นั้น เป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับร้านค้าของเรา และเพิ่มความมั่นใจในการชำระเงินของลูกค้า ในกรณีที่เราผูก PayPal ไว้กับร้านค้า เพื่อใช้ในการรับชำระเงินบนเว็บไซต์ของเรา ซึ่งดีกว่าการแสดงเพียงแค่เป็นอีเมลที่เราไว้รับเงินอย่างแน่นอน

ก่อนอื่นให้เราสร้าง Logo ร้านค้าของเราขึ้นมาก่อนโดยรูปภาพนั้นจะต้องมีขนาดไม่เกิน 190 x 60 Px เท่านั้น แล้วทำการอัพโหลดเก็บไว้บนเว็บไซต์ของเรา

คิดถึงนะ คิดถึงมาก คิดถึงเสมอ

ชอบเพลงนี้มาก ย้อนกลับไปเมื่อ 4 ปีก่อน เพลงนี้เคยเป็นเสียง Ringtone เรียกเข้าในโทรศัพท์อยู่เกือบปีเลยทีเดียว มาวันนี้มันได้กลับมาเป็นเสียงเรียกเข้าอีกครั้ง เป็นเพลงที่ฟังแล้วก็สบายใจดีนะ.. G-Dragon – Missing You

ฮิสทีเรีย คือ โรคขาดผู้ชายไม่ได้….จริงหรือ??

ฮิสทีเรีย คือ โรคขาดผู้ชายไม่ได้….จริงหรือ?? นั่นเป็นความเข้าใจผิด ความผิดพลาดทางภาษา ความมักง่ายในการใช้ภาษา การคิดไปเองของคนทั่ว ๆ ไป แล้วแต่ใครจะเรียก จึงทำให้ ฮิสทีเรีย กลายเป็น โรคขาดผู้ชายไม่ได้ ดังที่ได้กล่าวไปข้างต้น ผู้ที่เป็นฮิสทีเรียนั้น จะมีอาการที่เรียกว่าขาดความอบอุ่นอยู่ด้วยในตัว และธรรมชาติของมนุษย์ คือต้องการที่ยึดเหนี่ยว ต้องการที่พึ่งพิง โดยความต้องการเหล่านี้ จะเพิ่มพูนสูงขึ้นมาก กับผู้ที่เป็นฮิสทีเรีย ถ้ามองอีกแง่หนึ่งอาจจะเป็นคนประเภทพึ่งตัวเองไม่ได้เลย ก็ว่าได้ และจากเหตุนี้เอง ทำให้เมื่อมีใครสักคนหนึ่งมาทำดีด้วยกับตน ก็จะเกิดความรู้สึกผูกพันธ์ขึ้นอย่างรวดเร็ว และในบางรายอาจจะเกิดอาการแสดงความเป็นเจ้าของในระดับหนึ่ง

ส่งท้ายปี 2559 ต้อนรับปีใหม่ 2560

ปี 2559 กำลังจะผ่านไปแล้วนะครับ เข้ามีเขียนส่งท้ายปี 59 หน่อย แต่ก็ไม่รู้จะเขียนอะไรที่ดูมีสาระ ช่วงนี้ชีวิตส่วนตัวผมวุ่นวายนิดหน่อย ส่งท้ายปีเลย ไม่ค่อยมีกะจิตกะใจทำอะไร ท้อแท้ หมดกำลังใจ แต่เวลาคงจะช่วยให้ผ่านวิกฤตนี้ไปได้

วิธีการชำระล้างหินทิเบตให้บริสุทธิ์

วิธีการชำระล้างหินทิเบตให้บริสุทธิ์ เพื่อกระตุ้นพลังงานจากธรรมชาติอย่างถูกต้อง มีวิธีการชำระล้างหินทิเบตที่นิยมปฏิบัติอยู่ 9 วิธีด้วยกัน ได้แก่..

สำหรับผมแล้ว ผมชอบที่จะชำระล้างโดยวนควันธูป เปิดน้ำไหลผ่าน และเปิดเสียงบทสวดมนต์ ซึ่งสะดวกกับตัวเอง และทำให้จิตใจสงบ หินได้ปรับพลัง คนก็ได้ปรับพลังด้านบวกด้วยเช่นกัน..

คาถาบูชาหินทิเบต – นะโม (3 จบ) ต่อด้วย โอม มณีปัด เมฮุม (8 จบ)

1 2 3 30